» » » Loại hũ nhựa nào được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

Loại hũ nhựa nào được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

posted in: Tin tức tổng hợp | 0

Thực phẩm là loại hàng hóa quan trọng trong đời sống xã hội. Việc sử dụng các sản phẩm bao bì chai lọ hũ nhựa để chứa đựng cũng cần đảm bảo nhiều yếu tố khắt khe. Vậy loại hũ nhựa nào có thể sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm đang phát triển mạnh hiện nay?

Hũ nhựa nào được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

Hũ nhựa trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Chúng được thiết kế với những hình dáng khác nhau để chứa đựng thực phẩm đa dạng trên thị trường. Hiện tại, nhựa được chia thành nhiều loại và không phải loại nhựa nào cũng đảm bảo an toàn khi chứa đựng thực phẩm. Thông thường, các hũ nhựa phổ biến trên thị trường phải được làm từ nhựa an toàn, có khả năng chống chịu cao, độ bền cơ học tốt cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, làm thế nào để xác định sản phẩm đó có an toàn, chất lượng hay không?

Có nhiều loại hũ nhựa an toàn được sử dụng để đựng thực phẩm

Một cách đơn giản mà bất cứ một ai cũng có thể xác định đó là tìm hiểu ký hiệu dưới đáy chai lọ hũ nhựa. Các ký hiệu này sẽ bao gồm phần tam giác và số bên trong (hoặc cũng có thể bên ngoài). Những sản phẩm an toàn bao gồm nhựa pet (số 1), nhựa HDPE (số 2), nhựa LDPE (số 4), nhựa PP (số 5). Trong khi đó các loại nhựa số 3 (PVC), số 6 (PS) và số 7 (các loại nhựa khác) đều nằm trong nhóm không an toàn và có thể gây hại nếu được dùng để chứa đựng thực phẩm.

Tuy nhiên, trong nhóm nhựa an toàn, các bạn cũng cần lưu ý, nhựa pet (số 1) là sản phẩm an toàn khi chứa đựng một lần. Điều này có nghĩa là sản phẩm không nên được dùng nhiều lần để chứa đựng thực phẩm… Việc này có thể khiến các chất hóa học thôi nhiễm ra thực phẩm và gây hại cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, dựa vào sự nghiên cứu về hũ nhựa, người ta thường dùng nhựa pet, HDPE, LDPE và PP để làm thành bao bì chứa đựng thực phẩm. Tùy vào thiết kế, thể tích, kiểu dáng mà giá thành của các sản phẩm này có sự chênh lệch.

Tìm mua hũ nhựa chất lượng ở đâu?

Thực tế thì chất lượng của bao bì nhựa còn phụ thuộc vào quy trình sản xuất. Hiện tại, ở Việt Nam có nhiều cơ sở có khả năng cung ứng bao bì chai lọ hũ nhựa đựng thực phẩm với thiết kế đa dạng. Chai lọ toàn quốc là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm mua hũ nhựa an toàn, chất lượng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của đơn vị đã được khách hàng kiểm định và tin dùng trong suốt nhiều năm.

Hũ nhựa tại Pavico là lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp

Chai lọ toàn quốc có hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật để tạo nên những chiếc hũ nhựa chất lượng tốt. Nguyên liệu sản xuất là những hạt nhựa nguyên sinh được xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo độ tinh khiết của hũ nhựa. Các loại hũ được chai lọ toàn quốc cung ứng hiện nay đều làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Đặc biệt giá thành của các loại chai lọ hũ nhựa của chai lọ toàn quốc sản xuất và cung ứng đều hết sức phải chăng. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra thuận tiện. Để nhanh chóng đặt hàng sản xuất theo ý muốn, khách hàng vui lòng gọi điện tới số 0981.199.778 hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Leave a Reply